Chung cư Le Grand Jardin – Soi thật kỹ trước khi mua

Hiện tại việc 100% khách hàng chỉ mua đất thổ cư đã không còn, tuy nhiên tâm lý “ăn chắc mặc bền” vẫn là suy nghĩ của nhiều cha mẹ khi quyết định mua nhà.  Khi tầm tài chính tích lũy vừa đủ, thu nhập đạt ngưỡng dư giả, việc mua nhà để ổn định chỗ ở an cư lập nghiệp và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho việc học hành của các con điều cần thiết. 

Chính vì thế nhiều bố mẹ thường xem xét đến chất lượng công trình dự án, trước khi xuống tiền “đặt mua”. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư thường công khai những thông số kỹ thuật hay kết cấu sàn, dầm để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án của khách hàng.

Le grand Jardin Long Biên – đi trước đón đầu

Khởi công từ quý 3 năm 2018, dự án triển khai tổng thể cả 9 tòa với lần lượt các hạng mục công việc như : Móng cọc, tầng hầm, kết cấu bê tông các sàn tầng 1 – tầng 15. Nhà thầu thi công Hòa Bình Corp đã xuất sắc hoàn thành vượt tiến độ kế hoạch đề ra là 2 tháng. Khẳng định thêm uy tín của đơn vị xây dựng có danh tiếng tại thủ đô Hà Nooki. Mặt khác, công trình được sự giám sát, kiểm định chất lượng của Conico 3C – đơn vị giám sát hàng đầu tại Việt Nam thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm căn hộ tại đây

Khác với các dự án cao cấp Long Biên vừa qua, Le Grand Jardin cất nóc xong mới triển khai mở bán và giới thiệu tới quý khách hàng dòng căn hộ cao cấp. Điều này cũng khiến cư dân đã tìm hiểu dự án thời gian qua rất ngạc nhiên. Giải đáp thỏa đáng với câu trả lời đó là tiềm lực tài chính rất tốt của chủ đầu tư Hanco 3

Yếu tố an toàn, an ninh

Hầu hết các dự án đều được đảm bảo an tinh tuyệt đối với hệ thống camera giám sát, nhân viên an ninh trực 24/7, khóa vân tay hay thẻ thang máy, tất cả nhằm đảm bảo mức độ an toàn cho cư dân trong nội khu. Bên cạnh đó hệ thỗng phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy thoát hiểm cũng được đảm bảo đầy đủ, tránh những sự cố bất ngờ xảy ra.

Tính pháp lý 

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án chính là tính pháp lý của dự án. Dự án có được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, dự án có đủ điều kiện giải chấp theo tiến độ bán hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp bộ FULL pháp lý dự án, rất công khai, minh bạch

>>Xem thêm : Tổng hợp dự án cao cấp long biên

Tiêu chuẩn bàn giao Le Grand Jardin

Có khá nhiều tiêu chuẩn khi bàn giao căn hộ như bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện căn bản hay bàn giao hoàn thiện đầy đủ. Đối với khách hàng bận rộn và không hiểu về lĩnh vực xây dựng, lựa chọn tốt nhất đó là bàn giao hoàn thiện đầy đủ để giảm thiểu việc đi lại cũng như giám sát sau khi nhận nhà.

 

Tuy nhiên, với việc lựa chọn hình thức này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nội thất được sử dụng, để đảm bảo thiết bị đạt chất lượng, tránh lãng phí.

Việc đầu tư tiền mua một căn hộ chung cư Le Grand Jardin không hề nhỏ. Vì thế ngoài các yếu tố chính ở trên, khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm về các yếu tố khác như thiết kế, tiện ích, hay tiến độ dự án để có thể lựa chọn một căn hộ hoàn hảo cho cả gia đình.